Giỏ hàng

HITECHPRO - ĐẠI LÝ CẤP 2 CỦA FUJIFILM VÀ BUỔI GẶP GỠ QUAN TRỌNG VỚI TỔNG GIÁM ĐỐC KHU VỰC CHÂU Á CỦA HÃNG.

Vào ngày 25/04/2023, tại văn phòng Hitechpro đã có một buổi gặp gỡ quan trọng với ông Yoshihisa Okutsu, Tổng Giám đốc khu vực Châu Á của hãng máy photocopy và máy in nổi tiếng FUJIFILM. Sự kiện này còn được nhấn mạnh bởi việc Hitechpro được công nhận là đại lý cấp 2 của Fujifilm, từ ngày 01/04/2023.

Ban Lãnh Đạo Hitechpro chụp hình lưu niệm cùng ông Yoshihisa Okutsu Tổng giám đốc khu vực châu á của hãng FUJIFILM.

Trong buổi gặp gỡ, ông Yoshihisa Okutsu đã đưa ra những thông tin mới nhất về sản phẩm máy in và máy photocopy của FUJIFILM, đồng thời cũng trao đổi với các lãnh đạo và nhân viên của Hitechpro về những cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực công nghệ máy in.

Đại diện của Hitechpro đã trình bày các dự án và sản phẩm mới nhất của công ty, đặc biệt là các dự án trong lĩnh vực phát triển về dịch vụ và cho thuê máy photocopy và in ấn. Các nhân viên của Hitechpro cũng đã đưa ra ý kiến và gợi ý về cách thức cải tiến và mở rộng hợp tác giữa hai công ty.

Sau buổi gặp gỡ, ông Yoshihisa Okutsu đã đánh giá cao tiềm năng và năng lực của Hitechpro trong việc phát triển và cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đồng thời xác nhận rằng Fujifilm sẽ tăng cường hợp tác và hỗ trợ cho Hitechpro trong tương lai. Đây là tin vui và khẳng định cho những nỗ lực của Hitechpro trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Việc công nhận Hitechpro là đại lý cấp 2 của FUJIFILM là một bước quan trọng, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội mới cho việc hợp tác và phát triển kinh doanh giữa hai công ty. Sự kiện này chắc chắn sẽ tạo đà cho việc mở rộng hợp tác giữa FUJIFILM và Hitechpro trong tương lai, cũng như tăng cường sự phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của cả hai công ty trong lĩnh vực công nghệ.

Facebook Youtube Zalo Top