Giỏ hàng

HITECHPRO ĐẠT GIẢI “TOP SERVICE PARTNER 2023” TẠI KINGSTONE CHANNEL CONFERENCE 2024

 

The Kingstone Channel Conference 2024 là sự kiện nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các nhà phân phối và đối tác, góp phần đưa Kingstone trở thành thương hiệu số 1 về RAM và SSD trên thị trường.

Giải thưởng “Top Service Partner 2023” là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và hợp tác bền vững giữa Công Ty TNHH Hitechpro và Kingstone trong suốt thời gian qua. Hitechpro cùng đội ngũ của mình luôn nỗ lực hết mình, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất từ Kingstone.

Về Kingstone:

Kingstone là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ. Kingstone cung cấp sản phẩm cho các trung tâm dữ liệu cao cấp, nhà cung cấp đám mây, nhà sản xuất PC cũng như các công ty phát triển các xu hướng thiết bị thông minh tiên tiến. Các sản phẩm và giải pháp của Kingstone luôn được hỗ trợ bởi dịch vụ và hoạt động hỗ trợ vững chắc, đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiêu chuẩn của Kingstone.

Về Hitechpro:

Hitechpro là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, luôn tiên phong trong việc đón đầu các xu hướng công nghệ mới. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp công nghệ thông tin đổi mới và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho công ty trong dài hạn. Năm 2024, với tâm huyết và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,Công Ty TNHH Hitechpro sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp hạ tầng công nghệ tiên tiến hơn nữa.

Cam kết của Hitechpro trong tương lai:

Với giải thưởng danh giá này, Hitechpro một lần nữa khẳng định vị thế là đối tác uy tín của Kingstone tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm Kingstone chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần vào sự thành công chung của Hitechpro và Kingstone. Hitechpro sẽ luôn cố gắng vượt qua giới hạn của các nhiệm vụ trước mắt để nhìn nhận một bức tranh toàn diện hơn, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cung cấp những giải pháp tạo nên sự khác biệt. Tinh thần sẵn sàng gánh vác trách nhiệm sẽ là chìa khóa giúp Hitechpro đạt được những thành công tiếp theo trên hành trình kết nối đối tác và khách hàng.

Facebook Youtube Zalo Top