Giỏ hàng

HITECHPRO ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ GOLD PARTNER CỦA DELL TECHNOLOGIES

“DELL TECHNOLOGIES GOLD PARTNER” – Sự công nhận cho danh hiệu Đối tác Vàng từ Dell Technologies
Công ty TNHH Hitechpro được thành lập từ năm 2011, đã trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp thiết bị tin học và các dịch vụ giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

Ban lãnh đạo Hitechpro nhận chứng nhận đối tác DELL TECHNOLOGIES GOLD PARTNER
Qua những năm tháng không ngừng cố gắng, cho đến năm 2022 Hitechpro chính thức được Dell Technologies công nhận danh hiệu là Đối tác Vàng - “DELL TECHNOLOGIES GOLD PARTNER” tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là lời khẳng định thiết thực nhất cho nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm mà chúng tôi vẫn đang phân phối và hỗ trợ quý khách hàng của mình.
Chứng nhận Gold Partner - là niềm vinh dự cũng như cột mốc lớn đánh dấu về những cố gắng và uy tín mà Hitechpro đã phấn đấu đạt được trong những năm vừa qua. 
Với vai trò là đối tác Vàng của Dell Technologies, trong tương lai Hitechpro vẫn sẽ luôn là nhà phân phối, là đối tác uy tín cho tất cả các đại lý và quý khách hàng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm giải pháp về công nghệ, phục vụ tất cả các doanh nghiệp đối tác từ lớn đến nhỏ, cùng nhau hướng đến một thị trường khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Anh Nguyễn Công Phúc đại diện Hitechpro nhận giải thưởng của DELL tại hội nghị - Vietnam Business Conference và Partner CxO summit

Facebook Youtube Zalo Top