Giỏ hàng

HITECHPRO PHỐI HỢP CÙNG HP TỔ CHỨC SỰ KIỆN "BỨT PHÁ CÙNG XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI 2022".

Sau khoảng thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch, các doanh nghiệp cần thích ứng với phương thức làm việc linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo tính nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn, đó sẽ là giải pháp tối ưu hỗ trợ để doanh nghiệp thích nghi và phát triển trong giai đoạn này.

     Sự kiện "Bứt Phá Cùng Xu Hướng Công Nghệ Mới 2022" do Hitechpro kết hợp với Hp Việt Nam được tổ chức ngày 22-07-2022 tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoin, là nơi giải đáp những thắc mắc của khách hàng, chia sẻ những chiến lược công nghệ phù hợp cho các đối tác và doanh nghiệp tham gia.

     Tại đây, khách mời tham dự được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thương hiệu HP, các sản phẩm công nghệ tiên tiến mới, cũng như hướng đi và chính sách hậu mãi của Hp. Tại sự kiện Công ty Hitechpro và HP Việt Nam đã cập nhật tới Quý khách hàng và đối tác xu hướng công nghệ, các giải pháp cũng như sản phẩm mới từ HP nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc trong thời điểm cuối năm 2022, bứt phá sau đại dịch Covid 19. Với những thay đổi liên tục trên thị trường sau thời gian bị đại dịch ảnh hưởng, Hp cũng dự đoán các xu hướng công nghệ mới sẽ tiếp tục định hình cuộc sống của các cá nhân và doanh nghiệp từ năm 2022. 


Hitechpro vẫn luôn vinh dự là đối tác chính thức của HP suốt những năm qua, cung cấp các sản phẩm công nghệ và linh kiện chính hãng. Cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được chính HP phân phối, chính hãng 100%, giá cả hợp lý và bảo hành đầy đủ.

 

Facebook Youtube Zalo Top