Giỏ hàng

HITECHPRO - DELL PLATINUM PARTNER - TIẾP TỤC CÙNG NHAU THÀNH CÔNG

HITECHPRO - ĐỐI TÁC PLATINUM PARTNER DELL:

Công ty TNHH Hitechpro, một nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã đạt được chứng nhận Đối tác Platinum từ Dell Technologies - tập đoàn công nghệ hàng đầu toàn cầu. Đây là một bước ngoặt đáng tự hào cho HitechPro, với ý nghĩa rằng chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp xuất sắc và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Đại diện công ty Hitechpro nhận chứng nhận Platinum Partner Từ ông Christopher S Papa - Tổng Giám đốc Kênh Thị trường mới nổi Châu Á của hãng Dell

Chứng nhận Đối tác Platinum của Dell không chỉ là một danh hiệu, mà là một minh chứng cho sự cống hiến và sự chuyên môn sâu sắc của HitechPro trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ đổi mới và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi đã vượt qua những yêu cầu khắt khe từ Dell, để mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện, hỗ trợ sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

"Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận là Đối tác Platinum của Dell," - ông Phan Phúc Tài, CEO của HitechPro chia sẻ. "Đây là một bước tiến quan trọng, vừa là kết quả của sự nỗ lực không ngừng và tâm huyết của đội ngũ HitechPro trong việc mang đến những giải pháp công nghệ tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua."

Với tư cách là Đối tác Platinum của Dell, HitechPro sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt, bao gồm quyền truy cập vào các chương trình đào tạo tiên tiến, hỗ trợ tiếp thị độc quyền và sớm nhất để tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất từ Dell. Điều này giúp chúng tôi duy trì vị trí dẫn đầu trong một thị trường công nghệ đang phát triển nhanh chóng và mang đến những giải pháp và dịch vụ tiên tiến nhất cho khách hàng.

Đối tác Platinum cũng cho phép HitechPro mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, bao gồm ưu tiên truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật từ Dell, giá cả ưu đãi độc quyền và giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh một cách hiệu quả và thành công.

Chứng nhận Đối tác Platinum từ Dell chính là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của HitechPro và đồng thời là sự khẳng định về sự tận tâm và chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, để mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Dell.

Về HitechPro:

HitechPro là một nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp công nghệ thông tin đổi mới và đáng tin cậy cho doanh nghiệp. Với tâm huyết và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin, quản lý dịch vụ, điện toán đám mây, bảo mật và nhiều hơn nữa. HitechPro cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình thông qua sự ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả.

 

Facebook Youtube Zalo Top