Giỏ hàng

WORKSTATION Z4G4 HOÀN HẢO CHO THỰC TẾ ẢO.

Có lẽ khách hàng đã quen thuộc với dòng Workstation Z440  ở phân khúc tầm trung do xung nhịp khá cao cho các tác vụ encoder. Sau khi tiến hành một cuộc cải tổ toàn bộ các mã CPU, HP cũng cho ra đời dòng Workstation thay thế với tên gọi Z4 G4 sử dụng vi xử lý dòng Xeon W của Intel.
HP IDS Z4 G4 Workstation đang là best-seller trong những dòng Workstation của HP có ưu điểm là đa dạng về loại CPU cao cấp Intel Xeon W-2102  hay Core i7/i9. Z4 đi trước thời đại với nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn mọi máy trạm HP dùng bộ xử lý đơn khác. Với nhiều tùy chọn cấu hình, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần máy nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. 


 

HP Z4 G4 WORKSTATION – HOÀN HẢO CHO THỰC TẾ ẢO. HP Z4 G4 .
Workstation hoàn hảo cho các tác vụ kỹ thuật liên quan đến thiết kế, xây dựng hệ thống, hình ảnh hóa dữ liệu và Học máy (là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống "học" tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể). 
HP Z4 G4 Workstation - máy trạm được ưa chuộng nhất của HP mang lại hiệu suất đột phá mới cho số lượng lớn các ứng dụng. Với sự lựa chọn của bộ vi xử lý Intel® Xeon® Processor, và hỗ trợ đồ họa kép – Dual Graphics, bạn có được tất cả những gì bạn cần khi sử dụng máy trạm HP Z4 G4.


 

Thiết kế
HP Z4 G4 có vỏ ngoài màu đen và logo Hp được đặt ở trung tâm tạo điểm nhấn cho toàn bộ chiếc máy, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. HP IDS Z4 Core-X G4 Workstation i9 được thiết kế với xu hướng tối giản, giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu suất cao khi sử dụng. 


Cấu hình
Với Bộ vi xử lý  Intel Xeon  W-2102, có xung nhịp cao nhất lên tới 2.9GH, tốc độ Bus Ram 2400MHz giúp chiếc máy tính của bạn hoàn hảo với các tác vụ đồ họa và nén trung bình, chắc hẳn sẽ là lựa chọn thay thế nâng cấp tốt nhất cho E5-1630v4 đã quen thuộc trước đó ở phân cấp tầm trung.
Xeon W là CPU dành riêng cho dòng Workstation Performance chạy vi xử lý đơn, do đó W được thiết kế với xung nhịp rất cao. Ở những dòng CPU 4 lõi, việc nâng cao xung nhịp như vậy giúp tăng đáng kể hiệu suất cho các tác vụ như nén, video encode/decode hoặc gaming vì một số phần mềm hoặc tác vụ chỉ hỗ trợ 1-4 lõi chạy cùng lúc nên sẽ không tận dụng được các CPU nhiều lõi, lúc này CPU có xung nhịp cao sẽ là cứu cánh cho vấn đề này.
HP Z4 G4 được trang bị sẵn ổ SSD riêng cho Workstation, không những đem lại trải nghiệm mượt mà, tốc độ vượt trội mà còn có độ bền và độ ổn định cao hơn hàng chục lần so với ổ SATA HDD.
Không những thế, chiếc máy trạm Z4 G4 cũng hỗ trợ khe cắm M.2 và ổ Zturbo siêu tốc độ (3000MB/s) là trợ thử đắc lực cho các nhà làm phim 4K/8K đang “chật vật” đi tìm giải pháp tăng tốc làm việc. Bạn có thể yên tâm là card đồ hoạ hoàn toàn có thể nâng cấp đa dạng tối đa theo nhu cầu sử dụng của mình.

Facebook Youtube Zalo Top