Giỏ hàng

Về chúng tôi

Hitechpro đang là một trong những công ty cung cấp thiết bị, giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác chiến lược của các nhà cung cấp thiết bị phần cứng như: HP Inc, HP Enterprise, Dell, Cisco, Cyber Power. Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo chính quy từ các hãng công nghệ nổi tiếng, miền đam mê học hỏi, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện hơn về mặt chính sách, công nghệ, dịch vụ để mang tới cho quý khách hàng các giải pháp tiên tiến, phát huy tối đa hiệu quả công việc cũng như chi phí đầu tư thấp nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho các cơ quan, doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam với những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ tiên tiến, tiêu biểu như sau:

- Cung cấp giải pháp kết nối thông minh hội tụ: router, switch, firewall, Voip... của các hãng công nghệ hàng đầu như CISCO, HP ARUBA, FORTINET,...

- Cung cấp giải pháp in ấn toàn diện, tiết kiệm chi phí nhất với các sản phẩm: scan, máy in, máy A3 Multifunction (photocopy) của các hãng công nghệ như HP Inc, CANON, FUJI XEROX,...Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng mực in chính hãng HP với giá thành rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. 

- Cung cấp các giải pháp văn phòng thông minh với các nhãn hàng hàng đầu như HP Inc, Dell, .....Ngoài ra, Chúng tôi hiện nay là một trong số ít đối tác được HP Inc ủy quyền cung cấp độc quyền các dòng máy tính Workstation chuyên dụng không những đáp ứng cho việc thiết kế đồ họa, phân tích số liệu mà còn sử dụng được cho nhu cầu công việc đòi hỏi sự liên tục, bền bỉ nâng cao hiệu suất công việc.

- Cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống máy tính, máy in, hệ thống mạng, hệ thống máy chủ, bộ lưu điện,... cho khối doanh nghiệp cần duy trì sự hoạt động liên tục của hệ thống.

Với khẩu hiệu: "Cùng nhau hợp tác, cùng nhau thành công", chúng tôi luôn đề cao sự hoàn hảo trong công việc và đảm bảo sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng, đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết thực hiện lâu dài, liên tục đầu tư phát triển về năng lực trong thời gian tới, đảm bảo tốt các quyền lợi của quý khách hàng.

Hãy để Hitechpro Co.,Ltd cùng gánh vác với bạn, như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của quý khách hàng!

Facebook Youtube Zalo Top