Giỏ hàng

Phương thức thanh toán

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể áp dụng thanh toán theo các phương thức phù hợp sau đây:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)

Quý khách có thể đến để trải nghiệm sản phẩm, mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty chúng tôi tại 436A/139 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

Thanh toán tại nơi nhận hàng do quý khách chỉ định (nhà, văn phòng,...). Vui lòng tham khảo thêm chính sách giao nhận hàng hóa.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Tên tài khoản: Công ty TNHH Hitechpro

  • Số tài khoản : 0441000619376 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Tân Bình
  • Số tài khoản: 163446449 - Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB Hồ Chí Minh
Facebook Youtube Zalo Top