Giỏ hàng

Máy chủ DellEMC PowerEdge R750xa mạnh mẽ, tối ưu GPU chuyên sâu

Máy chủ DellEMC PowerEdge R750xa mạnh mẽ, tối ưu GPU chuyên sâu
 Máy chủ DellEMC PowerEdge R750xa xây dựng để đáp ứng mọi nhu cầu về tăng tốc hiệu suất, giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành trơn tru.
 Dell Technologies vừa cập nhật dòng máy chủ DellEMC PowerEdge với tổng cộng 17 model bao gồm cả mới và refreshed. Trong khi có rất nhiều thứ đáng lưu ý trong danh mục đầu tư, các hệ thống 2U bộ xử lý kép đã được thử nghiệm và thực sự có xu hướng bắt đầu như những cỗ máy làm việc trong trung tâm dữ liệu. Các máy chủ này cung cấp sự cân bằng đặc biệt giữa sức mạnh, khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ có sẵn trong một máy chủ duy nhất. Đợt phát hành dòng máy chủ mới nhất này cũng tiếp bước với sự dẫn đầu là DellEMC PowerEdge R750.
 Như đã lưu ý, DellEMC PowerEdge R750 là một máy chủ 2U, bộ xử lý kép dựa trên CPU Intel. Có một chút khác biệt lần này là Dell Technologies muốn gắn kết phần lớn các dòng máy chủ của họ lại với nhau, lần đầu tiên tung ra các hệ thống dựa trên AMD và Intel có thể vận hành song song với nhau.
 Bộ nhớ DellEMC PowerEdge R750
Bộ nhớ có thể được định cấu hình theo nhiều cách khác nhau trong PowerEdge R750, với tổng số 28 ổ đĩa có sẵn cho hệ thống, không tính thiết lập BOSS mà chúng ta sẽ thực hiện. Với tính linh hoạt này là một cải tiến khác trong R750 và đó là cải tiến dành riêng cho ổ NVMe. Ở R740, DellEMC đã phải từ bỏ các khe cắm mở rộng PCIe để nhường chỗ cho các công tắc PCIe cho ổ SSD NVMe. Lần này, R750 có thể hỗ trợ 16 ổ SSD Gen4 NVMe gắn trực tiếp và tổng cộng 24 ổ SSD NVMe với thẻ đệm không ăn khe cắm mở rộng.
 Đối với R750xa là một hệ thống được tối ưu hóa bằng GPU, mặc dù nó sử dụng cùng một bo mạch chủ nhưng được cấu hình lại hoàn toàn. Khung xe dài hơn một chút, 837,2mm so với R750 tiêu chuẩn là 736mm. Bo mạch chủ cũng được đặt trở lại, với các GPU nằm ở phía trước để quản lý luồng không khí. R750xa hỗ trợ 4 GPU rộng đôi hoặc sáu GPU đơn rộng, với hỗ trợ rộng rãi cho các tùy chọn NVIDIA và AMD. Bộ nhớ trong hộp chặt chẽ hơn một chút, với hỗ trợ lên đến 8 ổ SSD NVMe. Đáng ngạc nhiên là không có sự thỏa hiệp nào trên các khe cắm PCIe, với tối đa tám khe cắm khả dụng.

Giải pháp quản lý và bảo mật hệ thống

Các dòng máy chủ của DellEMC được trang bị quản lý hệ thống OpenManage. Danh mục quản lý hệ thống DellEMC OpenManage giúp khắc phục sự phức tạp trong môi trường CNTT của bạn bằng các công cụ và giải pháp để khám phá, giám sát, quản lý, cập nhật và triển khai cơ sở hạ tầng PowerEdge của bạn. Các giải pháp PowerEdge và OpenManage tích hợp các công cụ trong danh mục đầu tư để giúp các tổ chức tự động hóa vòng đời máy chủ, tối ưu hóa hoạt động và mở rộng quy mô hiệu quả. Máy chủ DellEMC PowerEdge được tạo ra với kiến ​​trúc phục hồi không gian mạng nhằm xây dựng tính bảo mật ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm, từ gốc silicon của sự tin cậy và xác minh thành phần được bảo mật, đến phần mềm đã ký và phát hiện trôi dạt, đến khôi phục BIOS.

 
 

Facebook Youtube Zalo Top